funsportfans.com บ้านผลบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด ข่าวบอล

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

บอลฟันธง ฟันธง พนันบอลสเต็ป เป็นแบบอย่างการพนันยอดนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักเสี่ยงดวงบอลออนไลน์ โดยยิ่งไปกว่านั้นที่ UFAZeed ซึ่งเป็นเว็บชั้นแนวหน้าที่ให้บริการพนันบอลสเต็ปที่พร้อม ไม่ว่าจะเป็นการแทงแฮนดิแคป, สูงต่ำ และก็ 1×2 ที่สามารถรวมอยู่ในใบเสร็จรับเงินเดียวได้อย่างสะดวกสบาย การพนันบอลสเต็ปนั้นมีความน่าดึงดูดใจตรงซึ่งสามารถสร้างกำไรได้อย่างมากมายจากการลงทุนที่น้อย ทั้งยังเป็นการเพิ่มความท้ารวมทั้งความระทึกใจสำหรับการลุ้นผลบอลหลายคู่พร้อม

ความหมายของพนันบอลสเต็ป

พนันบอลสเต็ป หรือที่คนจำนวนไม่น้อยเรียกว่า “พนันบอลชุด” เป็นการวางเดิมพันในใบเสร็จรับเงินเดียวกันโดยเลือกคู่บอลมากยิ่งกว่าหนึ่งคู่ขึ้นไป ซึ่งต่างจากการพนันบอลเต็งที่จะเลือกวางเดิมพันครั้งละคู่แค่นั้น การพนันบอลสเต็ปนั้นสามารถเลือกคู่บอลได้มากมายแบบอย่าง เป็นต้นว่า การแทงแฮนดิแคป, การแทงสูงต่ำ รวมทั้งการแทง 1×2 ฯลฯ โดยคู่บอลกลุ่มนี้จะถูกรวมอยู่ในใบเสร็จรับเงินเดียวกัน

การพนันบอลสเต็ปจะมีอัตราจ่ายที่สูงกว่าการพนันบอลเต็ง เนื่องด้วยมีการเสี่ยงมากยิ่งกว่านั่นเอง ยิ่งเลือกคู่บอลมากแค่ไหน อัตราจ่ายก็จะยิ่งสูงขึ้นแค่นั้น แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับจังหวะสำหรับในการชนะที่ลดลงไปด้วย เนื่องจากการจะชนะใบเสร็จรับเงินสเต็ปนั้นจะต้องเลือกถูกทุกคู่ในใบเสร็จรับเงินแค่นั้น ถ้าหากมีแม้กระทั้งคู่เดียวที่บกพร่องก็นับว่าแทงเสียอีกทั้งใบเสร็จรับเงิน

จุดเด่นของการพนันบอลสเต็ป

การพนันบอลสเต็ปนั้นมีจุดเด่นหลายประการที่ทำให้นักเล่นการพนันหลายๆคนเลือกเล่น แม้กระทั่งมีการเสี่ยงสูงขึ้นมากยิ่งกว่าการพนันบอลเต็งก็ตาม จุดเด่นของการพนันบอลสเต็ปมีดังต่อไปนี้

1. ใช้ทุนน้อยกว่าการพนันบอลเต็ง

แม้เทียบในจำนวนคู่บอลที่เสมอกัน การพนันบอลสเต็ปนั้นใช้ทุนน้อยกว่าการพนันบอลเต็งอย่างยิ่ง เป็นต้นว่า ถ้าหากปรารถนาแทง 3 คู่ โดยแทงอย่างน้อยคู่ละ 100 บาท การพนันบอลเต็งจำเป็นที่จะต้องใช้ทุนถึง 300 บาท ตอนที่การพนันบอลสเต็ปเพียงแต่ 100 บาท ก็สามารถครอบคลุมอีกทั้ง 3 คู่ได้แล้ว ซึ่งถือได้ว่าเป็นการลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการสูญเสียทุนจำนวนไม่น้อยได้อย่างดีเยี่ยม

2. ได้โอกาสได้กำไรสูงจากอัตราจ่ายที่สูงกว่า

เหตุเพราะการพนันบอลสเต็ปมีการเสี่ยงสูงยิ่งกว่าการพนันบอลเต็ง ทำให้มีอัตราจ่ายรวมทั้งค่าน้ำประปาที่สูงกว่ามากมาย ซึ่งอัตราจ่ายนี้จะสูงมากขึ้นเรื่อยตามจำนวนคู่บอลที่มากขึ้นในใบเสร็จรับเงิน ถ้าหากวางเดิมพันถูกทุกคู่ก็จะได้กำไรที่สูงตามไปด้วย ซึ่งนับว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้นักเสี่ยงดวงคนจำนวนไม่น้อยเลือกพนันบอลสเต็ป โดยยิ่งไปกว่านั้นนักเล่นการพนันที่มีทุนจำกัด แม้กระนั้นอยากผลตอบแทนสูงนั่นเอง

3. ความท้าสำหรับในการทายผลให้ถูกทุกคู่

อีกหนึ่งเสน่ห์ของการพนันบอลสเต็ปเป็นความท้าที่มีมากยิ่งกว่าการพนันบอลเต็ง เพราะเหตุว่าการจะชนะนั้นควรต้องทายผลถูกทุกคู่ในใบเสร็จรับเงิน ถ้าเกิดมีเพียงแค่คู่เดียวที่ไม่เป็นไปตามที่คาดคะเนไว้ ก็จะแปลงเป็นแทงเสียในทันทีทันใด ความยากสำหรับเพื่อการทำเงินนี้เองที่สร้างความท้าให้กับนักเสี่ยงดวง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักเสี่ยงโชคที่เชื่อถือในความรู้ความเข้าใจการวิเคราะห์บอลของตัวเอง

บอลฟันธง ฟันธง

สมัคร KAPOOK888

ข้อจำกัดทั่วๆไปสำหรับเพื่อการพนันบอลสเต็ป บอลฟันธง ฟันธง

แม้การพนันบอลสเต็ปจะมีวิธีการเล่นคล้ายกับการพนันบอลเต็ง แม้กระนั้นก็มีเงื่อนไขบางประการที่ผิดแผกแตกต่างออกไป ซึ่งบางทีก็อาจจะนานับประการตามเว็บรับแทงบอลแต่ละที่ แต่ว่าโดยปกติชอบมีเงื่อนไขรากฐานที่คล้ายกัน ดังนี้

1. จำนวนคู่อย่างต่ำในใบเสร็จรับเงินสเต็ป

สำหรับในการพนันบอลสเต็ป ต้องเลือกคู่บอลหรือเรื่องราวให้ได้ตามปริมาณอย่างต่ำที่เว็บระบุ ซึ่งโดยส่วนมากชอบอยู่ที่ 3 คู่หรือ 3 สถานะการณ์ขึ้นไป ดังนี้ก็เพื่อมีไม่เหมือนกันจากการพนันบอลเต็งนั่นเอง

2. ไม่สามารถที่จะพนันบอลซ้ำกันได้

ข้อตกลงสำคัญอีกข้อของการพนันบอลสเต็ปเป็น ไม่สามารถที่จะเลือกคู่บอลหรือเรื่องราวที่ซ้ำกันมาอยู่ในใบเสร็จรับเงินเดียวกันได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งในใบเสร็จรับเงินหนึ่งต้องประกอบไปด้วยคู่บอลที่ต่างกันทั้งผอง จะนำคู่บอลเดิมมาวางซ้ำในใบเสร็จรับเงินเดียวกันมิได้ ไม่อย่างนั้นระบบจะไม่รับใบเสร็จรับเงินสเต็ปดัขี้ตระหนี่ล่าว

3. จำต้องชนะทุกคู่ก็เลยจะได้เงินรางวัล

ข้อจำกัดที่สำคัญที่สุดของการพนันบอลสเต็ปเป็น จำเป็นที่จะต้องทายผลถูกทุกคู่ในใบเสร็จรับเงินก็เลยจะสามารถรับเงินรางวัลได้ ถ้ามีเพียงแค่คู่เดียวในใบเสร็จรับเงินที่ผลออกมาไม่เป็นดังจิตใจ ก็จะนับว่าแทงเสียไปอีกทั้งใบเสร็จรับเงิน ถึงแม้คู่อื่นๆจะทายถูกทั้งปวงก็ตาม ซึ่งข้อแม้นี้นับว่าเป็นดาบสองคมเลยก็ว่าได้ เนื่องจากมันเป็นทั้งยังจุดเด่นในทางของอัตราจ่ายที่สูง แม้กระนั้นก็เป็นความเสี่ยงที่สูงไม่แพ้กัน

กรณีพิเศษสำหรับการพนันบอลสเต็ป

นอกเหนือจากข้อจำกัดทั่วๆไปที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้น บอลฟันธง ฟันธง การพนันบอลสเต็ปยังมีกรณีพิเศษบางประการที่นักเล่นการพนันจะต้องทำความเข้าใจ เพื่อคิดแผนสำหรับในการพนันได้อย่างมีคุณภาพมากขึ้น

1. กรณีเสียครึ่ง

ในบางครั้งการพนันบอลสเต็ปอาจกำเนิดกรณีเสียครึ่งขึ้นได้ ซึ่งจะนำมาซึ่งการทำให้ค่าน้ำประปาและก็เงินที่ใช้ในการเดิมพันในใบเสร็จรับเงินนั้นลดน้อยลงกึ่งหนึ่ง ดังนี้การเสียครึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อมีคู่บอลหนึ่งในใบเสร็จรับเงินเสมอ ขณะที่คู่อื่นๆทายผลถูกทั้งหมดทั้งปวง ดังเช่นว่า ใบเสร็จรับเงินสเต็ป 4 คู่ แทงไปทั้งปวง 1,000 บาท ถ้าเกิดทายถูก 3 คู่ และก็มีอีก 1 คู่ที่เสมอ ระบบจะเก็บเงินพนันเป็น 500 บาท พร้อมทั้งปรับค่าน้ำประปาใหม่ ซึ่งจะทำให้ได้กำไรน้อยกว่าที่จะต้องเป็นนั่นเอง

2. กรณียกเลิกการประลอง

อีกหนึ่งกรณีพิเศษที่ชอบเกิดขึ้นหลายครั้งเป็น การยกเลิกการประลองของคู่บอลที่เอามาพนันบอลสเต็ป ซึ่งถ้ากำเนิดกรณีดังกล่าวข้างต้นขึ้นอยู่กับใบเสร็จรับเงินของพวกเรา ระบบจะตัดคู่บอลที่ถูกยกเลิกนั้นออกไปจากใบเสร็จรับเงินอัตโนมัติ และก็คิดกำไร-ขาดทุนจากคู่ที่เหลืออยู่แค่นั้น ซึ่งก็จะนำมาซึ่งการทำให้อัตราจ่ายลดลดน้อยลง เพราะเหตุว่าจำนวนคู่ในใบเสร็จรับเงินลดน้อยลงนั่นเอง

ขั้นตอนการพนันบอลสเต็ป

สำหรับนักเสี่ยงดวงที่เคยพนันบอลเต็งมาก่อน เมื่อหันมาพนันบอลสเต็ปจะพบว่าต้นแบบรวมทั้งขั้นตอนสำหรับการแทงนั้นไม่ได้มีความแตกต่างกันเท่าไรนัก เพียงแต่จำเป็นต้องเลือกคู่บอลให้ได้ตามปริมาณอย่างต่ำที่ดินเว็บระบุเอาไว้

โดยขั้นตอนสำหรับการพนันบอลสเต็ปนั้นทำเป็นง่ายสุดๆเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนดังต่อไปนี้

เลือกคู่บอลที่อยากได้ เริ่มด้วยการเลือกคู่บอลที่พึงพอใจ funsportfans โดยพินิจพิเคราะห์ให้ละเอียดทั้งยังอัตราต่อรอง ทรงบอล ผลจากการแข่งขันก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แล้วก็สาเหตุต่างๆที่ส่งผลต่อเกม เมื่อตกลงใจได้แล้วให้คลิกเลือกคู่นั้นเพื่อนำมาใส่ไว้ภายในใบเสร็จรับเงินสเต็ป

เลือกชนิดของการพนัน ภายหลังจากเลือกคู่บอลได้แล้ว ให้เลือกจำพวกของการพนันที่อยาก ไม่ว่าจะเป็นแฮนดิแคป, สูงต่ำ หรือ 1×2 ตามความสามารถแล้วก็การวิเคราะห์ของตัวเอง แล้วใส่จำนวนเงินพนันจากที่ปรารถนา

ทำใหม่จนกระทั่งครบตามที่มีการกำหนด ทำใหม่ขั้นตอนที่ 1 และก็ 2 โดยเลือกคู่บอลให้ครบตามปริมาณอย่างน้อยของใบเสร็จรับเงินสเต็ปในเว็บไซต์นั้นๆโดยในแต่ละคู่สามารถเลือกจำพวกของการพนันที่ต่างกันได้

ส่งใบเสร็จรับเงินสเต็ปเพื่อคอยผลของการแข่งขัน เมื่อเลือกครบทุกคู่แล้ว ให้ตรวจทานความถูกต้องชัดเจนของใบเสร็จรับเงินสเต็ปให้เป็นระเบียบ แล้วหลังจากนั้นกดปุ่มส่งใบเสร็จรับเงินเพื่อคอยลุ้นผลในตอนหลัง โดยระบบจะคำนวณอัตราจ่ายแล้วก็เงินรางวัลที่กำลังจะได้รับอัตโนมัติ

เท่านี้ก็สามารถบันเทิงใจกับการพนันบอลสเต็ปได้อย่างง่ายๆ อย่างกับการพนันบอลเต็งทุกสิ่ง เพียงจำเป็นต้องเลือกคู่บอลให้มากยิ่งกว่า 1 คู่ แล้วก็จำต้องชนะให้ครบทุกคู่ในใบเสร็จรับเงินแค่นั้น

จะมองเห็นได้ว่าการพนันบอลสเต็ปนั้นมีทั้งยังจุดเด่นแล้วก็การเสี่ยงสูง เหมาะสมกับนักเสี่ยงโชคที่พอใจความท้ารวมทั้งลุ้นระทึกเป็นพิเศษ แต่ การจะประสบผลสำเร็จสำหรับการพนันบอลสเต็ปได้นั้น จำต้องอาศัยทั้งยังวิชาความรู้ ประสบการณ์ แล้วก็โชคเข้ามาเกี่ยวเนื่องพอเหมาะพอควร ไม่ใช่เป็นเรื่องง่ายๆที่ใครกันแน่ก็สามารถทำเงินได้โดยง่ายนัก

ด้วยเหตุดังกล่าว ก่อนที่จะตกลงใจพนันบอลสเต็ป บอลฟันธง ฟันธง ควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าข้อมูลต่างๆให้รอบคอบ ทั้งยังต้นแบบ ข้อตกลง แล้วก็การเสี่ยงที่เกี่ยวเนื่อง รวมทั้งประเมินความรู้ความเข้าใจของตัวเองให้ดีก่อนลงพนันด้วยเสมอ แล้วก็จะต้องพึงจะรำลึกไว้เสมอว่า การเดิมพันย่อมมีการเสี่ยง เป็นไปไม่ได้มั่งคั่งกล้วยๆจากการเดิมพันอย่างไม่ต้องสงสัย การเล่นพนันควรจะใช้สติรวมทั้งเล่นอย่างมีสติสัมปชัญญะทุกหน เพื่อเป็นการคุ้มครองปัญหาที่บางครั้งอาจจะตามมาในคราวหลัง

บอลฟันธง ฟันธง

แปลงเงินร้อยเป็นหมื่นด้วยสูตรพนันบอลเด็ด

สำหรับนักเสี่ยงโชคที่ชอบในการพนันบอลออนไลน์ การใช้สูตรพนันบอลนับว่าเป็นหัวข้อหลักที่สามารถจะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการทำเงิน ซึ่งในเนื้อหานี้จะเสนอแนะสูตรพนันบอลที่เหมาะสมที่สุดจากเว็บ พร้อมชี้แจงแบบง่ายๆให้ทุกคนสามารถเอาไปใช้ได้จริง วิเคราะห์บอล แม้ต้องการรู้ว่าสูตรพนันบอลของ มีวิธีการใช้งานเช่นไร รวมทั้งจำต้องจัดแจงอย่างไรบ้าง ไปติดตามกันเลย!

จะใช้สูตรพนันบอล จำเป็นต้องทราบอะไรบ้าง

ก่อนจะลงมือใช้สูตรพนันบอล สิ่งจำเป็นที่สุดเป็นควรมีความรู้ความเข้าใจรากฐานเกี่ยวกับแวดวงบอลแล้วก็การเดิมพันบอลซะก่อน ซึ่งมี 3 ปัจจัยสำคัญ ดังเช่น

1. รู้จักชมรม

การรู้จักสมาพันธ์หรือกลุ่มบอลที่จะลงพนันนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากมาย เนื่องจากมันจะมีผลให้พวกเรารู้เรื่องเหตุการณ์ตอนนี้ของกลุ่มนั้นๆไม่ว่าจะเป็นแบบอย่างการเล่น กุนซือ เพศผู้เล่นตัวหลักที่บางทีอาจจะติดโทษแบนหรือเจ็บ ปัญหาด้านในกลุ่ม แล้วก็อื่นๆข้อมูลเหล่านี้สามารถช่วยให้พวกเราพินิจพิจารณาเจริญขึ้นว่ากลุ่มไหนน่าจะเป็นข้างชนะ

ดังเช่นว่า ถ้าเกิดเกมนัดหมายถัดไปที่พวกเราจะแทงเป็นการเจอกันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ หงส์แดง พวกเราก็จำเป็นต้องไปดูข้อมูลเบื้องต้นของทั้งคู่กลุ่มให้ดีซะก่อน ยกตัวอย่างเช่น ผลงานในตอนก่อนหน้านี้, การบาดเจ็บของนักฟุตบอลตัวหลัก, สไตล์การเล่นของแต่ละกลุ่มในเกมเหย้า-เยี่ยม รวมทั้งสถิติที่พวกเขาเคยเจอกันมาในสมัยก่อน ข้อมูลเหล่านี้สามารถช่วยให้พวกเรามีมุมมองที่กระจ่างแจ้งเยอะขึ้นว่าควรที่จะทำการเลือกเชียร์กลุ่มใด

2. รู้จักสถิติการประลอง

นอกเหนือจากที่จะรู้จักกลุ่มบอลแล้ว อีกสิ่งจำเป็นสำหรับการใช้สูตรพนันบอลก็คือจำต้องรู้จักสถิติการประลองด้วย ซึ่งแนวทางกล้วยๆก็คือการดูสถิติย้อนไป 5 นัดหมายปัจจุบันของกลุ่มที่พวกเราพึงพอใจ มองว่าพวกเขาส่งผลการประลองเป็นยังไงในแต่ละรายการ แล้วเอามาเปรียบเทียบกับฟอร์มการเล่นโดยรวม

อาทิเช่น หากพวกเราพบว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชนะรวด 5 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก พวกเราก็บางครั้งอาจจะละเลยไปเลยว่าพวกเขากำลังอยู่ในตอนฟอร์มดุดัน แต่ว่าในทางตรงกันข้าม แม้พวกเราดูไปที่ผลงานในยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเขากลับแพ้รวดมา 2 นัดหมายติด! ข้อมูลอย่างงี้จะก่อให้พวกเราตกลงใจเจริญขึ้นว่าการจะแทง แมนฯ ซิตี้ ในเกมต่อไปมีการเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน

ยิ่งไปกว่านี้พวกเรายังจำต้องดูด้วยว่าคู่ที่พวกเราจะแทงเคยเจอะกันมาก่อนหรือเปล่า ผลของการแข่งขันในสมัยก่อนของทั้งคู่กลุ่มเป็นเยี่ยงไร กลุ่มไหนเหนือกว่าในทางของสถิติเหย้า-เยี่ยม ข้อมูลกลุ่มนี้จะยิ่งทำให้พวกเราใช้สูตรพนันบอลได้แม่นขึ้นไปอีก

3. รู้จักค่าน้ำประปาบอลรวมทั้งราคาต่อรองบอล

คนจำนวนไม่น้อยละเลยไปว่าก่อนที่จะพนันบอล พวกเราจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจกับค่าน้ำประปาและก็ราคาต่อรองด้วย เพราะเหตุว่ามันมีผลโดยตรงต่อกำไรที่กำลังจะได้รับ ยิ่งค่าน้ำประปาสูง การเสี่ยงก็ยิ่งสูงตาม ดังเช่นว่า กลุ่มต่อ 1 ลูก ค่าน้ำประปาบางทีอาจจะมากถึง 1.80-1.90 แม้กระนั้นถ้าหากเป็นกลุ่มรองที่เปิดราคาสูงกว่า ดังเช่น กลุ่มรอง 1.5-2 ลูก ค่าน้ำประปาบางครั้งก็อาจจะอยู่ที่ราวๆ 1.50-1.60 แค่นั้น

เว้นแต่ค่าน้ำประปาแล้ว พวกเรายังจะต้องพิเคราะห์ราคาต่อรองเหตุว่า จะสามารถชนะและก็ได้กำไรจากราคาที่เปิดมาได้หรือเปล่า อย่าจุดโฟกัสเพียงแค่เรื่องค่าน้ำประปาสูงๆจนถึงลืมดูกรคาบอลไป เนื่องจากการชนะด้วยผลต่างประตูเพียงแค่ 1 ลูก ย่อมได้ผลทดแทนไม่พอๆกับการชนะแบบกินขาด 2-3 ลูกขึ้นไป

สิ่งที่ควรจะทำก่อนใช้สูตรพนันบอล

เมื่อมีความรู้และมีความเข้าใจฐานรากแล้ว บอลฟันธง ฟันธง สิ่งถัดมาที่จะต้องนึกถึงเวลาจะใช้สูตรพนันบอลเป็นต้นว่า

1. ระบุจำนวนเงินที่จะพนันบอลให้แน่ชัด

คนไม่ใช่น้อยพลาดที่ตรงนี้ เป็นใช้สูตรพนันบอลดีๆแต่ว่าขาดการวางเป้าหมายเรื่องเงินลงทุน พนันมากมายเกินความสามารถกระทั่งกำเนิดหมดตู้หมดเนื้อหมดตัวได้ไม่ยากเพราะฉะนั้น ก่อนจะใช้สูตรพนันบอล ต้องกำหนดให้แจ่มแจ้งก่อนว่าจะใช้เงินเยอะแค่ไหนสำหรับการพนัน

เป็นต้นว่า ถ้าหากคุณมีทุน 5,000 บาท ให้แบ่งมาสัก 500 บาท หรือ 10% มาใช้สำหรับพนันบอลก่อน 1 รอบ ต่อจากนั้นค่อยปรับเพิ่มหรือลดตามผลแพ้ชนะ และไม่ควรจะพนันเกินครึ่งเดียวของทุนที่มีในแต่ละครั้ง เพื่อคุ้มครองการเสี่ยง

2. เช็กค่าน้ำประปาบอลและก็ราคาบอลก่อนวางเดิมพัน

อย่าพึ่งรีบวางเดิมพันเมื่อได้โอกาสมในดวงใจ จะต้องเช็กราคาน้ำแล้วก็ราคาต่อรองกับโต๊ะหลายๆเจ้าก่อนว่าให้ค่าน้ำประปาเท่าไร เลี่ยงการพนันบอลออนไลน์ในค่าน้ำประปาที่สูงหรือต่ำเปลี่ยนไปจากปกติ เพราะว่าบางทีอาจถูกโกงได้

ส่วนราคาบอล ก็จะต้องเลือกพนันในราคาที่คุ้ม รวมทั้งมีความน่าจะเป็นที่จะชนะ อย่าเสี่ยงแทงในราคาบอลที่แพงเกินจริง เพียงแต่เพราะเหตุว่าเชื่อว่าจะได้กำไรมากยิ่งกว่าเดิม

แบบอย่างการใช้สูตรพนันบอล

มาดูกันว่าเราจะประยุกต์ใช้สูตรแทงบอลที่ได้เรียนรู้ไปข้างต้นได้อย่างไร สมมติว่าคุณมีทุนสำหรับแทงบอลอยู่ที่ 5,000 บาท คุณจะไม่เอาทั้ง 5,000 มาแทงทีเดียว แต่จะแบ่งมาใช้แค่ 500 บาท หรือ 10% เป็นจำนวนเงินในการเดิมพันต่อ 1 รอบ

จากเงิน 500 บาท คุณจะเอามาแบ่งแทงบอลเต็ง 300 บาท ส่วนอีก 200 บาท ก็เก็บไว้แทงบอลสเต็ป 2-3 คู่

สมมติว่าคุณแทงบอลเต็งที่ค่าน้ำ 0.70 ถ้าชนะ คุณจะได้กำไร 350 บาท (ไม่รวมทุน) ในขณะเดียวกัน หากแทงบอลสเต็ป 3 คู่ ค่าน้ำ 1.70 คุณจะได้เงิน 982.6 บาท (หักทุนแล้วกำไร 782.6 บาท) หากทายผลถูกทุกคู่

แต่ในกรณีแย่ที่สุด คือแทงพลาดทั้ง 2 ใบ คุณก็ยังมีเงินทุนเหลือถึง 4,500 บาท ที่พร้อมจะนำไปใช้แทงบอลรอบต่อไป การแบ่งสัดส่วนการลงทุนแบบนี้ช่วยกระจายความเสี่ยงได้เป็นอย่างดี

สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงในการใช้สูตรแทงบอล

หลังจากที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับปัจจัยต่าง ๆ ที่ช่วยให้การใช้สูตรแทงบอลนั้นได้ผลดีแล้ว ข่าวบุนเดสลีกา อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ การรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยง เพื่อป้องกันความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 3 ข้อหลัก ๆ คือ

1. ไม่แทงบอลในคู่ที่ไม่มั่นใจหรือไม่ได้วิเคราะห์มาก่อน

การแทงบอลแบบ “ปาดเอา” หรือแทงตามคนอื่นโดยที่เราไม่ได้วิเคราะห์ข้อมูลด้วยตัวเองนั้น เป็นวิธีการที่เสี่ยงต่อการขาดทุนมากที่สุด ยิ่งถ้าเราไปเจอกับคู่บอลที่ไม่คุ้นเคย หรือรู้ข้อมูลทีมน้อยมาก โอกาสพลาดย่อมสูงตามไปด้วย

ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจเดิมพัน ให้ตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าเราได้ศึกษาข้อมูลจนมั่นใจแล้วจริง ๆ ทั้งรูปแบบการเล่น ผลงานที่ผ่านมา ความพร้อมของนักเตะ และปัจจัยอื่น ๆ ที่อาจส่งผลต่อเกม อย่าแทงไปเพียงเพราะเห็นราคาน้ำดี หรือคนอื่นบอกว่าน่าจะชนะ เราต้องมีเหตุผลและความมั่นใจในตัวเองซะก่อน

2. อย่าโลภมากจนเกินไป ตั้งเป้าทำกำไรที่มีโอกาสทำได้จริง

นี่คือจุดบกพร่องสำคัญของนักพนันหลายคน คือการโลภจนเกินพอดี ตั้งเป้าหมายในการทำกำไรที่สูงลิ่ว หรือหวังรวยทางลัดจากการพนัน จนนำไปสู่การเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูง เช่น การแทงบอลออนไลน์หลายคู่พร้อมกันโดยหวังผลกำไรที่งาม หรือการเล่นบอลสูงต่ำด้วยเงินจำนวนมาก โดยคิดว่ามีสูตรในการเอาชนะได้

แต่ในความเป็นจริงแล้ว การแทงบอลเพื่อหวังกำไรระยะยาว บอลฟันธง ฟันธง เราต้องตั้งเป้าหมายแบบค่อยเป็นค่อยไป เดิมพันอย่างมีสติและเลือกคู่ที่มีโอกาสชนะสูง ต่อให้ได้กำไรน้อยแต่สม่ำเสมอ ก็ยังดีกว่าการได้เยอะในครั้งเดียวแต่ต้องเสี่ยงกับการเสียหมดตัวด้วย

ตัวอย่างการตั้งเป้ากำไรที่สมเหตุสมผล

แทงบอลเต็ง 3 คู่ ใช้ทุนคู่ละ 200 บาท เลือกค่าน้ำในช่วง 60-0.80 คาดหวังกำไรประมาณ 360-480 บาทต่อวัน

แทงบอลสเต็ป 2 คู่ ทุนใบละ 100 บาท เน้นค่าน้ำรวมที่ 50-2.00 หวังผลกำไรราว 50-100 บาทต่อใบ
นี่คือตัวอย่างการกำหนดกรอบในการทำกำไรที่ไม่เอาเปรียบจนเกินไป แต่ก็พอที่จะทำให้การแทงบอลในระยะยาวมีกำไรได้อย่างยั่งยืน

3. แพ้แล้วต้องหยุด อย่าทบ อย่าฝืน อย่าตามทุนคืน

หลักการข้อสุดท้ายที่นักพนันมืออาชีพยึดถือกันเสมอ ก็คือ เมื่อแทงบอลเสียแล้วต้องรู้จักหยุด อย่าเอาคืนหรือพยายามตามทุนให้ได้ เพราะยิ่งฝืนเล่นต่อไป โอกาสเสียเงินเพิ่มก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากสภาพจิตใจที่กำลังย่ำแย่และความกดดันที่เพิ่มสูงขึ้น

สิ่งที่ควรทำคือ ถ้าแทงเสีย 2-3 ครั้งติดต่อกัน ให้หยุดเดิมพันชั่วคราวสัก 1-2 วัน แล้วใช้เวลาทบทวนข้อผิดพลาด หาสาเหตุว่าทำไมถึงแทงผิด เป็นเพราะข้อมูลที่มีไม่เพียงพอ หรือมีปัจจัยอะไรที่มองข้ามไป จากนั้นก็ค่อยกลับมาแทงใหม่ด้วยสติและความระมัดระวังที่มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม การจะหยุดแทงได้จริง ๆ นั้น เราต้องมีวินัยในการควบคุมอารมณ์ของตัวเองด้วย โดยตั้งกฎเหล็กเอาไว้ก่อนแล้วว่าถ้าเสียเท่าไหร่จะหยุด เช่น หากเสียติดต่อกันเกิน 1,000 บาท ต้องพักการแทงทันที แล้วรอให้หัวเย็นและกลับมามีสมาธิมากขึ้นเสียก่อน ถึงจะกลับมาเดิมพันต่อได้อีกครั้ง

บอลฟันธง ฟันธง

เทคนิคการแทงบอลสเต็ป

การแทงบอลสเต็ปนั้น แม้จะมีความเสี่ยงสูง แต่ก็มีเทคนิคต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้มากขึ้นเช่นกัน เหล่าเซียนพนันทั้งหลายต่างก็มีวิธีการเฉพาะตัวกันในการเลือกคู่บอลมาใส่ในบิลสเต็ปให้แตกง่ายที่สุด ซึ่งหากนำมาปรับใช้กับตัวเองได้ก็จะช่วยทำให้มีกำไรจากการแทงบอลสเต็ปมากยิ่งขึ้น

  • แทงบอล PK เพื่อเพิ่มโอกาสชนะ

หนึ่งในเทคนิคยอดฮิตที่ช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะบิลสเต็ป คือการแทงบอล PK หรือการแทงบอลแบบไม่มีต่อ ซึ่งการแทงในรูปแบบนี้มีความเสี่ยงที่ต่ำกว่า เพราะไม่ต้องลุ้นทีมเต็งให้ชนะห่างขาดลอย เพียงแค่เอาชนะคู่แข่งได้ก็ถือว่าชนะแล้ว

วิธีการคัดเลือกคู่บอล PK ที่ดีที่สุดคือ การเลือกคู่ที่มีแฮนดิแคปในอัตราที่สูงพอสมควร หรือประมาณ 0.75-1 ลูก ซึ่งจะเป็นการยืนยันได้ถึงความแตกต่างของศักยภาพระหว่างทีมต่อและทีมรองที่ค่อนข้างชัดเจน และต้องเป็นคู่ที่มีค่าน้ำอยู่ระหว่าง 0.2-0.5 เท่านั้น ถือว่าเป็นช่วงที่ค่อนข้างปลอดภัย เพราะมีโอกาสที่เกมจะพลิกน้อยนั่นเอง

  • ใช้สถิติในการแทงบอลสูงต่ำ

การแทงบอลสูงต่ำก็เป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ได้รับความนิยมในหมู่เซียนบอลเช่นกัน เพราะเป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างทำกำไรได้ง่าย โดยการคาดเดาว่าผลรวมของประตูที่เกิดขึ้นในเกมจะสูงหรือต่ำกว่าอัตราที่เว็บกำหนด ซึ่งเป็นการเดิมพันที่ไม่เกี่ยวข้องกับผลแพ้ชนะของคู่แข่งขันแต่อย่างใด

การใช้สถิติในการแทงบอลสูงต่ำนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการดูสถิติ 5 เกมหลังสุดของทั้งสองทีมที่เจอกันว่า ทำประตูได้กี่ลูกในแต่ละเกม โดยเน้นไปที่สถิติการพบกันโดยเฉพาะ หากมีข้อมูลสถิติที่เพียงพอ จะทำให้เรามองเห็นภาพรวมได้อย่างชัดเจนว่า เกมระหว่างสองทีมนี้มีโอกาสที่จะมีประตูรวมกันสูงหรือต่ำ ซึ่งเหมาะกับการนำมาใช้แทงสเต็ปได้เป็นอย่างมาก

การแทงบอลสูงต่ำนี้จะเหมาะกับการนำไปใช้กับบอลอังกฤษเป็นพิเศษ เพราะมีโปรแกรมการแข่งขันหลายรายการต่อฤดูกาล ทำให้มีข้อมูลสถิติที่เพียงพอต่อการวิเคราะห์ อีกทั้งทีมต่างๆ ยังมีโอกาสได้พบกันบ่อยครั้งอีกด้วย จึงทำนายทิศทางการทำประตูได้แม่นยำกว่าลีกอื่นๆ

  • แทงบอลต่ำในครึ่งแรก

นอกจากการแทงบอลสูงต่ำแบบเต็มเกมแล้ว เรายังสามารถเลือกแทงเฉพาะในครึ่งแรกได้ด้วย โดยเฉพาะการแทงบอลต่ำ 1.5 ลูก ซึ่งหมายความว่าในครึ่งแรกจะต้องมีประตูเกิดขึ้นไม่เกิน 1 ลูกเท่านั้น ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่ช่วยเพิ่มโอกาสชนะบิลสเต็ปได้ไม่ยาก

การแทงบอลต่ำ 1.5 ลูกในครึ่งแรกนั้น เหมาะกับการเลือกคู่ที่มีสไตล์การเล่นเน้นในเกมรับเป็นหลัก ทำประตูได้น้อย โดยดูจากสถิติ 10 นัดหลังสุด หากในครึ่งแรกมีการเสียประตูต่ำกว่า 4 ครั้ง ก็ถือว่าเป็นทีมที่เหมาะจะนำมาใช้กับเทคนิคนี้แล้ว

  • แทงทีมต่อในบอลสด

อีกหนึ่งเทคนิคเด็ดในการเพิ่มผลกำไรให้กับบิลสเต็ปที่คนมักจะมองข้าม คือการรอแทงทีมต่อในช่วงบอลสด หรือหลังจากที่เกมได้เริ่มแข่งขันไปแล้วระยะหนึ่ง เพราะในช่วง 10-20 นาทีแรกของการแข่งขันนั้น ราคาต่อรองและค่าน้ำจะมีการปรับตัวสูงขึ้นอย่างมาก หากทีมต่อยังไม่สามารถทำประตูได้

การรอแทงทีมต่อในจังหวะนี้ ถือเป็นการได้กำไรเพิ่มจากการถือหุ้นค่าน้ำที่ดีขึ้นนั่นเอง และเมื่อเราแทงในราคาที่สูงขึ้น เงินรางวัลเมื่อชนะก็จะมากขึ้นไปด้วย แต่ว่าเทคนิคนี้จะใช้ได้เฉพาะกับเว็บที่รองรับการแทงบอลสดในระบบบิลสเต็ปเท่านั้น ไม่เช่นนั้นก็จะใช้เทคนิคนี้ไม่ได้

  • แทงตามขั้นต่ำของบิลสเต็ป

สำหรับนักพนันที่เพิ่งเริ่มหัดเล่นบอลสเต็ป การจะชนะในทุกๆ บิลคงเป็นเรื่องยากสักหน่อย เพราะใช่ว่าทุกคนจะมีความสามารถในการวิเคราะห์บอลได้แม่นยำเสมอไป วิธีลดความเสี่ยงให้น้อยที่สุดก็คือ การแทงบิลสเต็ปตามจำนวนขั้นต่ำที่เว็บกำหนดเอาไว้

การแทงแบบตามขั้นต่ำ ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้ก็จะไม่ส่งผลกระทบกับทุนมากจนเกินไป บอลฟันธง ฟันธง เพราะใช้เงินเดิมพันเพียงจำนวนน้อยนิดเท่านั้น ต่อให้แทงเสียทั้งบิลก็ยังพอรับความเสียหายไหว ต่างจากการที่กล้าลงทุนแทงมากๆ ในคราวเดียว แล้วโชคร้ายแทงผิดไปสักครั้ง อาจส่งผลให้เงินทุนของเราหมดไปได้ในพริบตา