funsportfans.com บ้านผลบอล วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล ผลบอลสด ข่าวบอล

ฟันธงฟุตบอลคืนนี้

ทีเด็ดคืนนี้ สําหรับผู้ที่ประทับใจการพนันบอลออนไลน์ การมีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกลุ่มรวมทั้งการแข่งขันชิงชัยต่างๆเป็นสิ่งจําเป็น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาสาระเกี่ยวกับผลงานในสมัยก่อน ฟอร์มการเล่นเดี๋ยวนี้ หรือการเผชิญหน้ากันระหว่างกลุ่ม เนื่องจากว่าข้อมูลเหล่านี้สามารถที่จะช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจรวมทั้งช่องทางทํากําไรให้กับพวกเราได้อย่างดีเยี่ยม

ตรวจบอล เป็นเยี่ยมในวิธีการพินิจพิจารณาบอลที่สําคัญแล้วก็นิยมใช้กันอย่างมากมาย เนื่องจากมันจะช่วยทำให้ได้เห็นภาพรวมของกลุ่มแล้วก็การแข่งขันชิงชัยเด่นชัดขึ้น วันนี้พวกเราก็เลยมาดูกันว่าตรวจบอลเป็นยังไง มีความสําคัญเช่นไร รวมทั้งจะนํามาใช้เพื่อเพิ่มช่องทางทํากําไรให้กับการ พนันบอลออนไลน์ ฟันสปอร์ตแฟน ได้เช่นไร

ตรวจบอล เป็นอย่างไร ไม่เหมือนกับพินิจพิจารณาบอลไหม

ตรวจบอลเป็นการรวบรวมสถิติรวมทั้งข้อมูลต่างๆของกลุ่มมาพินิจพิจารณา เพื่อใส่ความเป็นได้หรือแนวโน้มของเกม ไม่ว่าจะเป็นจังหวะสำหรับการชนะ เสมอ หรือแพ้ รวมทั้งการทําประตูของแต่ละกลุ่มด้วย ตรวจบอลก็เลยมิได้ไม่เหมือนกับพินิจพิจารณาบอลเท่าไรนัก นับว่าเป็นหนึ่งในวิธีย่อยของการวิเคราะห์บอล ที่จะทําให้เห็นภาพรวมและก็ความน่าจะเป็นของเกมในด้านมุมต่างๆได้เด่นชัดเพิ่มขึ้น

กรรมวิธีตรวจบอลก็คือ การเก็บรวบรวมสถิติต่างๆที่เกี่ยวโยง ดังเช่นว่า สถิติการพบกันในสมัยก่อนของทั้งยัง 2 กลุ่ม ผลงานรวมทั้งฟอร์มการเล่นในตอนนี้ รวมถึงการเล่นเหย้าแล้วก็เยี่ยม มาพินิจประกอบกัน เพื่อประเมินจังหวะหรือลู่ทางที่เหมาะสมที่สุดสําหรับการวางเดิมพันในเกมนั้นๆ

เมื่อเทียบกับบทวิจารณ์บอลทั่วๆไป ลักษณะเด่นของการตรวจบอลเป็นจะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มและก็การแข่งขันชิงชัยให้พวกเราได้รับทราบผ่านจำนวนแล้วก็สถิติ ที่มีความเป็นกลางและไม่เข้าข้าง ทําให้เห็นภาพชัดแจ้งขึ้นรวมทั้งไม่ยุ่งยากต่อการตกลงใจเลือกหรือวางเดิมพัน

สถิติบอลสําคัญที่ใช้เพื่อการตรวจบอล

ก่อนที่จะมาดูว่าจำนวนต่างๆบอกอะไรกับพวกเรา ก็จะต้องรู้เรื่องก่อนว่ามีสถิติบอลอะไรบ้างที่สําคัญและก็ชอบถูกนํามาใช้เพื่อสำหรับในการตรวจบอล ดังนี้

 • สถิติการเจอกันของทั้งคู่กลุ่ม เพื่อมองว่าในอดีตกาลผลของการแข่งขันของคู่นี้คืออะไรบ้าง
 • สถิติการเล่นปัจจุบัน เพื่อมองเห็นถึงฟอร์มและก็ผลงานตอนนี้
 • สถิติการเล่นเหย้าและก็เยี่ยม จะบอกถึงผลที่ได้รับจากการแข่งขันในแต่ละสนามได้ดิบได้ดี
 • ข้อมูลนักฟุตบอลและก็สถิติการได้แชมป์ เพื่อมองถึงกําลังคนแล้วก็แรงบันดาลใจ
 • การวิเคราะห์ข้อมูลพวกนี้ประกอบกันก็จะทําให้เห็นภาพรวมของกลุ่ม ภาวะการประลอง แล้วก็ช่องทางสำหรับในการชนะของแต่ละข้างได้

สถิติการเจอกันของทั้งคู่กลุ่ม

เมื่อกลุ่มมาปะทะกัน ก็จำเป็นต้องดูย้อนไปไปดูว่าในอดีตกาลนั้นกลุ่มไหนเป็นข้างได้เปรียบกว่ากันบ้าง ทีเด็ดคืนนี้ ซึ่งข้อมูลนี้จะช่วยกล่าวได้ว่าข้างไหนได้โอกาสสำหรับในการชนะสูงขึ้นมากยิ่งกว่าบางส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากแบ่งออกเป็นในแต่ละรายการหรือแต่ละสนามด้วย

อาทิเช่น เมื่อ หงส์แดง พบกับ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ใน 5 นัดหมายข้างหลังปัจจุบัน ผลเป็นว่า หงส์แดง ชนะ 4 เสมอ 1 ก็จะให้ความรู้ความเข้าใจสึกว่า หงส์แดง คงจะได้โอกาสชนะในเกมนี้มากยิ่งกว่า

แต่ ผลที่เกิดจากการแข่งขันในอดีตกาลเพียงอย่างเดียวบางทีอาจน้อยเกินไปที่จะบอกจังหวะชนะในตอนนี้ได้อย่างแม่นยํา เนื่องจากว่าทั้งหมดทุกอย่างย่อมเปลี่ยน อีกทั้งผู้เล่น ภาวะกลุ่ม กลยุทธ์เล่น รวมทั้งภาวะสนามเองก็ตาม

ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่จําเป็นเป็นจะต้องมองประกอบกับสถิติการเล่นปัจจุบันด้วย เพื่อมองเห็นถึงฟอร์มแล้วก็ผลงานตอนนี้ของทั้งคู่กลุ่มว่ามีการเปลี่ยนไปจากเดิมไหม ยังไง

สถิติการเล่นปัจจุบัน

เมื่อพูดถึงฟอร์มการเล่นแล้ว อย่างแรกที่ควรจะพิเคราะห์เป็นผลงานหรือสถิติการเล่นปัจจุบันของกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น 5-6 นัดหมายข้างหลัง หรือ 8-10 นัดหมายข้างหลังก็ตาม เพื่อมองเห็นแนวโน้มแล้วก็ผลงานเดี๋ยวนี้ได้กระจ่างแจ้งที่สุด

โดยทั่วไปถ้าเกิดกลุ่มใดทําผลงานก้าวหน้าในตอน 5-6 นัดหมายข้างหลัง โดยยิ่งไปกว่านั้นการชนะต่อเนื่องกัน ย่อมคือว่ากลุ่มนั้นอยู่ในตอนฟอร์มที่ดี มีลัษณะทิศทางที่จะชนะในเกมถัดไปสูง เว้นเสียแต่ว่าคู่ต่อสู้จะมีฟอร์มเด่นกว่ามากมายๆด้วยเหตุผลดังกล่าวนอกเหนือจากที่จะจะต้องมองสถิติของกลุ่มที่พอใจแล้ว ก็ยังจะต้องเทียบกับคู่ปรปักษ์อีกข้างเพราะว่าคนใดกันกําลังมีฟอร์มการเล่นที่ดีมากยิ่งกว่ากันในระยะเวลาเดี๋ยวนี้ เพื่อประเมินช่องทางชนะได้อย่างแม่นยำ

เป็นต้นว่า ในกรณีของ หงส์แดง ที่สถิติในตอน 6 นัดหมายข้างหลังเป็น ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 จะมองเห็นได้ว่ามิได้มีฟอร์มการเล่นที่ดีเท่าไรนัก เพราะเหตุว่ายังแพ้เกมส์สูงถึง 3 นัดหมาย ในเวลาที่ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ในตอนเดียวกันมีสถิติที่ดียิ่งกว่าโดยทําไปได้ถึง ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 1

ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว ฟอร์มของ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ย่อมดูดีกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมนี้ยังเป็นเกมเหย้าของ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน อีกด้วย ก็เลยอาจจะกล่าวว่ากลุ่มเจ้าของบ้านได้โอกาสสำหรับในการชนะสูงยิ่งกว่า แต่ ถึงแม้ว่าสถิติแล้วก็ฟอร์มจะบอกอะไรไปบ้าง แม้กระนั้นผลของการแข่งขันบอลก็ยากที่จะทายได้อย่างแม่นยํา เพราะเหตุว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างย่อมเป็นได้ในสนาม สิ่งที่สําคัญเป็นให้ใช้ข้อมูลจำนวนแล้วก็สถิติต่างๆเพียงแต่เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับการประเมินช่องทางและก็ตกลงใจเพียงแค่นั้น อย่าละเลยต้นสายปลายเหตุอื่นๆรวมทั้งสัญชาตญาณของตนเองด้วยเช่นเดียวกัน

สถิติการเล่นในบ้าน/นอกบ้าน

นอกเหนือจากสถิติการเจอกันของกลุ่มแล้วก็ฟอร์มการเล่นแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องนํามาพินิจเป็นสถิติการเล่นในบ้านรวมทั้งนอกบ้าน เนื่องจากโดยธรรมชาติของการเป็นกลุ่มเหย้ารวมทั้งกลุ่มเยี่ยมย่อมมีผลต่อแรงกดดันรวมทั้งฟอร์มการเล่นไม่มากมายก็น้อย

โดยส่วนมากแล้ว กลุ่มเจ้าของบ้านชอบส่งผลงานสะดุดตากว่ากลุ่มเยี่ยม เพราะเหตุว่าดีกว่าในเรื่องของสนาม ผู้ช่วยเหลือ รวมทั้งความสนิทสนม แม้กระนั้นแม้กระนั้น บางครั้งมก็อาจมีสถิติการเล่นนอกบ้านที่ดีมากกว่าการเล่นในบ้านเสียอีก ซึ่งที่ตรงนี้ก็จะเป็นต้นสายปลายเหตุสําคัญเหมือนกัน

ได้แก่ กรณีของ หงส์แดง ในเกมนี้ ถึงสถิติ 5 นัดหมายข้างหลังที่หงส์แดงแพ้ในบ้าน 3 นัดหมาย จะดูแย่ แต่ว่าสถิตินอกบ้านตลอดทั้งฤดูกาลก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา กลับทําก้าวหน้าสูงถึง 5 เสมอ 3 แพ้ เพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยไม่น่าจะมีปัญหาสำหรับการเล่นเยี่ยมในเกมนี้ ในระหว่างที่ วูล์ฟหมูแฮมป์ตัน พบกับลำแข้งประสิทธิภาพสูงอย่าง หงส์แดง แม้ว่าจะเหนือกว่าสนาม แม้กระนั้นบางทีอาจทําให้กำเนิดแรงกดดันมากจนเกินความจำเป็นก็เป็นไปได้ อันเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่ต้องระวังไว้ด้วยด้วยเหมือนกัน

ทีเด็ดคืนนี้

สมัคร FUN88

ทีเด็ดคืนนี้ ข้อมูลนักฟุตบอลแล้วก็สถิติการครองแชมป์

หากว่าจำนวนรวมทั้งสถิติจะบอกข้อเท็จจริง แม้กระนั้นในบางครั้งก็ไม่อาจจะบอกเรื่องราวทั้งสิ้นของกลุ่มให้พวกเราได้ ด้วยเหตุดังกล่าวอีกสิ่งหนึ่งที่จะต้องเอาใจใส่พร้อมกันไปด้วยก็คือ ข้อมูลของนักฟุตบอลและก็ผลงานการได้แชมป์ของสมาพันธ์

พูดอีกนัยหนึ่ง พวกเราจําเป็นจะต้องตรวจดูเหตุว่า ในแต่ละครั้งที่กลุ่มลงแข่งขัน ทีเด็ดคืนนี้ จะใช้นักฟุตบอลกรุ๊ปไหน ย้ำใช้ตัวจริงหรือสํารอง ด้วยเหตุว่านักฟุตบอลเปรียบได้ดั่งเฟืองสําคัญที่เคลื่อนกลุ่ม แม้ใช้นักฟุตบอลกรุ๊ปหนึ่ง แล้วสลับมาใช้อีกกรุ๊ปหนึ่ง จะทําให้ได้เกมที่ไม่เหมือนกันออกไป

ตัวอย่างเช่น เกมในถ้วยรายการเล็กๆบางคราวกลุ่มใหญ่บางทีอาจจะส่งหน้าแข้งสํารองหรือดาวรุ่งลงไปเตะ โดยมิได้ตั้งใจจริงเท่าไรนัก ในขณะรายการใหญ่อย่างลีกหรือแชมเปียนส์ลีก จำต้องใช้กลุ่มชุดใหญ่ที่มีคุณภาพ เพื่อไปเอาชนะหรือครอบครองแชมป์สิ่งนี้ก็เลยเกิดเรื่องสําคัญ

เหมือนกันกับสถิติการคว้าชัยชนะในแต่ละรายการ ก็จะเป็นตัวพูดได้ว่าสมาพันธ์ให้ความสําคัญกับรายการไหนสูงที่สุด เนื่องจากธรรมดาแล้วถ้าหากว่าเป็นรายการที่กลุ่มเอาจริงเอาจัง พวกเขาก็ชอบครองแชมป์กลับไปอยู่ที่บ้านได้เป็นประจํา

ตรวจบอลแล้วจะได้โอกาสชนะใบเสร็จรับเงินมากน้อยแค่ไหน

คําถามสําคัญที่ผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีอาจสงสัยเป็น เมื่อเสียเวล่ำเวลามาตรวจแล้วก็พินิจพิจารณาบอลกันทั้งหลายแหล่ขั้นตอนแล้ว จะทําให้ได้โอกาสสำหรับเพื่อการถูกใบเสร็จรับเงินสูงมากขึ้นใช่หรือไม่ แค่ไหน

คําตอบเป็น แน่ๆว่าการตรวจบอลให้รอบคอบตามขั้นตอน จะทําให้เห็นภาพรวมแล้วก็จังหวะชนะของแต่ละกลุ่มได้เด่นชัดเพิ่มขึ้น ซึ่งจะทําให้ได้โอกาสสำหรับในการเลือกหรือทายผลแม่นยําสูงมากขึ้นไปด้วยอัตโนมัติ เมื่อเทียบกับการเลือกแบบสุ่มไหมได้ใช้ข้อมูลรับรอง

แม้กระนั้น ในสุดท้ายแล้วผลบอลก็ยากจะทายได้อย่างถูกเปอร์เซ็นต์ทุกคราว ทำไมก็เกิดขึ้นได้ในสนาม ที่ใดแล้วจนกระทั่งกลุ่มอย่าง ประเทศสเปน ยักษ์ใหญ่และก็เต็ง 1 ในศึก World Cup 2022 ยังไม่เข้ารอบแรกไปอย่างน่าตกใจ พวกเราควรต้องใช้การตรวจบอลเพียงแค่เพื่อเพิ่มช่องทางให้ตนเองแค่นั้น ไม่มากมายไปกว่านั้น

ข้อแนะนําสำหรับในการตรวจบอลก่อนแทง

สําหรับคนไหนกันที่พึงพอใจและก็ต้องการจะนําแนวทางการตรวจบอลมาใช้ก่อนจะมีการแทงในแต่ละครั้ง ขอแนะนำข้อแนะนําดังนี้

 • เลือกข้อมูลที่ได้มาจากแหล่งที่น่าไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็นเว็บหรือสื่อกีฬาชั้นนํา เพื่อมั่นใจว่าข้อมูลถูกรวมทั้งเป็นเดี๋ยวนี้ที่สุด
 • ตรวจตราสถิติให้ครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นหัวต่อหัว, ฟอร์มเดี๋ยวนี้, สถิติในแล้วก็นอกบ้าน เพื่อเห็นภาพโดยรวม
 • ติดตามข่าวสารการบาดเจ็บ ของนักฟุตบอลที่บางทีอาจหลุดจากกลุ่มชุดหลัก ซึ่งจะทำให้เกิดผลกระทบต่อกําลังคนแล้วก็ชั้นเชิงการเล่นได้
 • อย่าลืมพินิจสาเหตุอื่นๆที่ไม่ใช่แค่เรื่องจำนวนสิ่งเดียว อย่างเช่น ฤดู, ลักษณะอากาศ, แรงกดดัน, มุมมองส่วนตัว ฯลฯ
 • ตั้งระดับการเสี่ยงให้สมควร อย่าเอาจริงเอาจังว่าจำเป็นต้องได้จากที่คาดไว้อย่างแน่แท้เสมอ

ยุทธวิธีการพนันบอลที่ ฟันสปอร์ตแฟน เมื่อใช้ตรวจบอล

สําหรับ สมาชิก ฟันสปอร์ตแฟน ที่ปรารถนานําการตรวจบอลมาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของอุบายสำหรับการพนันบอล มีทางเลือกให้เลือกนานัปการร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นการพนันบอลในลีกที่ติดตามอยู่เป็นประจํา, เลือกแทงเฉพาะบอลคู่โปรเจ็คพิเศษที่ทําการตรวจดูแล้ว, หรือแม้กระทั้งการแทงสูง-ต่ํา ลูกโทษ ก็ยังสามารถทําได้อย่างชาญฉลาด โดยอาศัยการวิเคราะห์ประกอบกิจการตกลงใจ

นอกเหนือจากนั้น ฟันสปอร์ตแฟน ยังมีบริการพนันบอลสดมากยิ่งกว่า 1,000 คู่ ต่อวัน ทําให้สามารถเจาะลึกเฉพาะคู่ที่มีความน่าดึงดูดใจและก็ผ่านการตรวจสอบทุกมิติจากพวกเราแล้ว ซึ่งก็จะยิ่งทําให้ดีกว่าในเรื่องของข้อมูลและก็มุมมองสำหรับเพื่อการวางเดิมพันอย่างเห็นได้ชัด

เทคนิคการเลือกเว็บไซต์พนันบอลที่มีบริการตรวจบอลเยี่ยมที่สุด

ท้ายที่สุด ถ้าเกิดคุณกําลังมองหาเว็บไซต์พนันบอลที่มีบริการเสริมสำหรับการตรวจแล้วก็พินิจพิจารณาบอลเพื่อประกอบกิจการตกลงใจ ขอแนะนําให้เลือก ฟันสปอร์ตแฟน เพราะว่าตรงนี้มีอีกทั้งข้อมูลสถิติครบและก็เซียนผู้ที่มีความชำนาญรอให้คําแนะนําตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษสําหรับลูกค้าใหม่ ทําให้คุ้มที่จะเข้ามาทดลองพนันบอลกับ ฟันสปอร์ตแฟน

ทีเด็ดคืนนี้

บอลชุดเป็นยังไง รวมทั้งทําไมถึงเป็นหนทางที่ดียิ่งกว่าบอลโดดเดี่ยว

สำหรับคนใดกันแน่ที่ชอบในการพนันบอลออนไลน์ คําว่า “บอลชุด” หรือ “บอลสเต็ป” นับว่าเป็นคําชินหูทีเดียว เพราะเหตุว่าเป็นอีกหนึ่งลู่ทางสำหรับในการทำกําไรจากการพนันบอลยอดนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ ฟันสปอร์ตแฟน เว็บไซต์พนันบอลชั้นนําของไทย ทีเด็ดคืนนี้ ที่มีการวางแบบระบบบอลชุดให้ไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน แถมยังมีอัตราการจ่ายที่สูงกว่าเว็บไซต์อื่น ทำให้มีผู้สมัครเข้ามาเล่นบอลชุดกันเยอะๆ แต่ว่าสำหรับมือใหม่ฝึกแทง บางบุคคลบางทีอาจยังไม่รู้เรื่องแนวทางฐานรากของบอลชุดว่าเป็นยังไง มีไม่เหมือนกันกับบอลผู้เดียวยังไง แล้วทําไมถึงเป็นที่นิยมสูงขึ้นยิ่งกว่า ไปดูกันเลยว่า บอลชุด เป็นยังไง แล้วก็มีจุดเด่นกว่าบอลลำพังยังไง

บอลชุด หรือ บอลสเต็ป เป็นยังไง

บอลชุด เป็นการรวมใบเสร็จรับเงินพนันบอลหลายๆคู่เข้าด้วยกันในใบเสร็จรับเงินเดียว โดยมีข้อตกลงกล้วยๆเป็น

 • นักเสี่ยงดวงสามารถเลือกแทงผลบอลได้ตั้งแต่ 2 คู่ขึ้นไป (แนะนําไม่เกิน 5 คู่)
 • เมื่อนําใบเสร็จรับเงินมารวมกัน จะถูกคิดค่าน้ำประปารวมให้เป็นราคาเดียวอีกทั้งใบเสร็จรับเงิน
 • แม้ทายผลถูกในวินาทีท้ายที่สุดครบทุกคู่ จะได้รับเงินรางวัลตามราคาที่คิดไว้
 • แต่ว่าหากทายไม่ถูกแม้กระทั้งคู่เดียว จะนับว่าใบเสร็จรับเงินตาย หรือแพ้ชูใบเสร็จรับเงินโดยทันที
 • จุดเด่นของบอลชุดเป็นทำให้ได้รับผลตอบแทนสูงขึ้นยิ่งกว่าการพนันบอลโดดเดี่ยวหลายเท่า ในเวลาเดียวกันก็มีการเสี่ยงสูงด้วยเหมือนกัน ก็เลยมีข้อควรไตร่ตรองอยู่บ้าง

สิ่งที่จำต้องจำเกี่ยวกับบอลชุด

สำหรับผู้ใดกันแน่ที่พอใจจะเริ่มพนันบอลชุด มีสิ่งจำเป็นบางประการที่ควรจะทำความเข้าใจให้ดีก่อน ดังต่อไปนี้

 • แม้ว่าจะพนันบอลหลายราคา แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วราคาน้ำแต่ละคู่จะถูกนํามาคูณรวมกันเป็นราคาเดียว ทำให้เห็นผลทดแทนแบบสองเท่า
 • ถ้าเกิดมีการทายไม่ถูกแม้กระทั้งคู่เดียว จะจัดว่าใบเสร็จรับเงินตายรวมทั้งเสียพนันโดยทันที
 • ผลที่เกิดจากการวิเคราะห์บอล ความเห็นบอล รวมทั้งการตรวจบอล ในแต่ละคู่ จะช่วยลดการเสี่ยงที่จะกำเนิดใบเสร็จรับเงินตายได้ระดับหนึ่ง
 • การคัดเลือกราคาบอลที่นำไปสู่การได้ครึ่งหรือเสียครึ่ง จะช่วยไม่ให้ใบเสร็จรับเงินตายได้ไม่ยาก

เทียบบอลชุดกับบอลผู้เดียว

การพนันบอลออนไลน์โดยรวมจะแบ่งได้เป็น 2 แบบอย่างหลักเป็นบอลชุด (สเต็ป) รวมทั้งบอลผู้เดียว โดย บอลชุด จะมีจุดเด่นตรงที่ สามารถวางเดิมพันพร้อมได้หลายคู่ ทำให้เวลาชนะทั้งยังใบเสร็จรับเงินจะได้รับผลตอบแทนที่มากไม่น้อยเลยทีเดียว เวลาที่บอลคนเดียวจะมีจุดเด่นตรงที่ สามารถเลือกราคาน้ำได้หลายแบบ ทำให้เวลาเสียก็เสียแค่เพียงครั้งละใบเสร็จรับเงินหรือครั้งละคู่

โดยสรุปแล้วการพนันบอลแต่ละชนิดจะมีอีกทั้งส่วนดีส่วนเสียไม่เหมือนกันออกไป ขึ้นกับลักษณะและก็การเสี่ยงสำหรับการเล่นของแต่ละบุคคล ดังต่อไปนี้

ส่วนดีส่วนเสียของบอลชุดเปรียบเทียบกับบอลลำพัง

บอลชุด

จุดเด่น

 • เงินรางวัลสูง ได้กําไรมากยิ่งกว่าหลายเท่า
 • ไม่ยุ่งยาก สบายรวดเร็วทันใจ

ข้อตำหนิ

 • มีการเสี่ยงสูง แม้ไม่ถูกใบเสร็จรับเงินเดียวจะเสียตังค์ทั้งปวง
 • ไม่อาจจะเลือกราคาน้ำเองได้ จะต้องใช้ตามกำหนด

บอลลำพัง

จุดเด่น

 • การเสี่ยงต่ำ ได้โอกาสเสียตังค์น้อยกว่า
 • สามารถเลือกราคาน้ำได้มากมายตามอยาก
 • เสียตังค์เพียงแต่ครั้งละใบเสร็จรับเงิน ยังมีเงินเหลือเล่นต่อได้

จุดอ่อน

 • ได้กําไรออกจะน้อย ไม่คุ้มเท่าบอลชุด
 • จะต้องใช้เวลาสำหรับในการพินิจพิจารณาและก็จัดแจงแต่ละใบเสร็จรับเงิน

จากการเปรียบเทียบข้างต้นจะมองเห็นได้ว่า ทีเด็ดคืนนี้ ทั้งยังบอลชุดและก็บอลคนเดียวต่างมีข้อดีจุดเสียต่างกัน อย่างไรก็ดี สำหรับมือใหม่ที่อยากได้หารายได้จากการพนันบอลให้ได้กําไรกล้วยๆและไม่ยุ่งยากสลับซับซ้อนนั้น บอลชุดนับว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าดึงดูด แล้วก็มีลัษณะทิศทางสร้างผลกําไรได้ดียิ่งไปกว่าถ้าหากมีวิธีการการพนันบอลที่สมควร

  ทีเด็ดคืนนี้

แผนการเด็ดบอลชุด 5 ประการ ที่ช่วยทำให้ทํากําไรได้อย่างมั่นอกมั่นใจ

ภายหลังที่ได้ทราบจะกับ “บอลชุด” หรือ “บอลสเต็ป” ไปแล้วว่าเป็นต้นแบบหนึ่งของการพนันบอลที่นิยมกันอย่างมากมาย ด้วยจุดเด่นตรงซึ่งสามารถทำกําไรได้ง่าย แล้วก็สูงขึ้นยิ่งกว่าการพนันบอลต้นแบบอื่นๆแม้กระนั้นด้วยการเสี่ยงที่ออกจะสูง พวกเราก็เลยจะต้องมี “วิธีการ” สำหรับการเล่นให้ดี เพื่อเอาชนะ “บอลชุด” ให้ได้ กับช่องทางสำหรับการทำกําไรที่คุ้มที่สุด พวกเรามาดูกันเลยว่า มีอุบายอะไรบ้างที่ช่วยทำให้การพนันบอลชุดไม่ยุ่งยากต่อการทำกําไร

จํากัดจำนวนคู่ที่จะแทงไม่เกิน 5 คู่

หากว่าในบอลชุด จะสามารถเลือกพนันบอลได้หลายๆคู่ข้างในใบเสร็จรับเงินเดียวกัน แต่ว่าก็มิได้แปลว่ายิ่งมากยิ่งดีเสมอ มือโปรส่วนมากจะแนะนําให้แทงไม่เกิน 3-5 คู่ต่อใบเสร็จรับเงิน เนื่องจากว่าแม้มากจนเกินไป ก็จะยิ่งได้โอกาสแพ้สูงมากขึ้นตามไปด้วย ทําให้สูญเสียเงินลงทุนหมดกระเป๋า ด้วยเหตุดังกล่าว การจํากัดจำนวนคู่ลง ก็เลยเป็นแนวทางการหนึ่งที่ช่วยลดการเสี่ยงให้อยู่ในระดับเป็นที่ยอมรับได้ ในเวลาเดียวกันก็ยังได้โอกาสได้กําไรตามมาด้วย

พินิจการไหลของราคาบอล

เคล็ดวิธีถัดไป เป็นแนวทางสำหรับผู้ที่ไม่ว่างนั่งพินิจพิจารณาบอล ข่าวบุนเดสลีกา แต่ว่าต้องการพนันบอลชุดแบบง่ายๆซึ่งก็คือ การสังเกตการไหลของราคาบอลว่ามีลักษณะท่าทางจะไหลไปทางใด แล้วตกลงใจแทงตามการไหลนั้น ดังเช่นว่า หากเปิดราคามาที่ 1.0 แต่ว่าพอเพียงเริ่มแข่งขันราคาไหลไปอยู่ที่ 1.5 ขึ้นไป ก็หมายความว่าบอลคู่นั้นมีทิศทางที่ดี สามารถนํามาแทงได้เลย แนวทางลักษณะนี้บางครั้งก็อาจจะไม่แม่นยําพอๆกับการวิเคราะห์ แต่ว่าก็ช่วยเพิ่มความเป็นไปได้สำหรับเพื่อการทำกําไรได้ในระดับหนึ่งด้วยเหมือนกัน

แทงคู่ต่อรองที่ราคาแพงเสมอและก็ 0.75

 • กลอุบายนี้เหมาะกับมือใหม่ที่ยังไม่กล้าไว้วางใจสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาบอลมากเท่าไรนัก โดยสิ่งที่จำเป็นต้องทำเป็น
 • หาคู่บอลที่แพงน้ำใกล้เคียงกันหรือเสมอ ได้แก่ 1.00 หรือ 0.90
 • เลือกแทงในฝั่งกลุ่มรอง โดยควรมีชั้นดีมากยิ่งกว่ากลุ่มต่อ
 • แนวทางลักษณะนี้จะช่วยทำให้จังหวะ 50:50 สำหรับเพื่อการชนะหรือแพ้ ก็เลยลดการเสี่ยงสำหรับการกำเนิดใบเสร็จรับเงินตายลงได้

พนันบอลชุดด้วยตัวเลือก 1×2 ในราคาไม่เกิน 1.5

1×2 เป็นการเลือกแทงเฉพาะ 3 ตัวเลือก ดังเช่นว่า ชนะ, แพ้ หรือ เสมอ แค่นั้น (ไม่รวมลูกคะแนนอื่นๆ) โดยทั่วไปราคาของ 1×2 ชอบอยู่ราว 1.8 ขึ้นไป แต่ว่าสำหรับเคล็ดลับนี้แนะนําให้เลือกเฉพาะคู่ที่แพงไม่เกิน 1.5 แค่นั้น ราคา 1.5 จะเป็นราคาที่แสดงได้ว่าคู่นั้นๆได้โอกาสสูงที่จะเกิดเหตุการณ์เสมอหรือชนะ ทีเด็ดคืนนี้ ทำให้มีความน่าจะเป็นไปได้สูงที่ใบเสร็จรับเงินจะไม่ตาย ถึงแม้ผลตอบแทนที่ได้บางครั้งก็อาจจะน้อยกว่าการแทงในแบบอื่น แม้กระนั้นจะช่วยลดช่องทางของใบเสร็จรับเงินตายได้เป็นอย่างดี

ตามทัศนะบอลจากเซียน

แนวทางในที่สุดสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาติดตามข้อมูลหรือพินิจพิจารณาบอลมันก็คือ เลือกที่จะตามเลือกแทงตามกับความเห็นบอลของเซียนบอลแทน ด้วยเหตุว่าความเห็นพวกนั้นผ่านการพินิจมาอย่างดีเยี่ยมแล้ว แม้ว่าจะไม่อาจจะค้ำประกันได้ว่าจะถูกทุกหน แต่ว่าก็ถือได้ว่าโอกาสที่ดีสำหรับมือใหม่ที่ยังคลุมเคลือในความสามารถการวิเคราะห์บอลของตนเอง

อีกจุดเด่นคือ สามารถทุ่นเวลาในการศึกษาข้อมูลและก็พินิจพิจารณาเองได้มาก ทำให้สบายต่อการดำนงชีพทุกวัน แม้กระนั้นสิ่งที่จำเป็นเป็นควรที่จะทำการเลือกตามเฉพาะเซียนบอลที่โด่งดังและก็ส่งผลงานเป็นที่ยอมรับแค่นั้น ก็เลยจะเชื่อมั่นได้ว่าข้อมูลพวกนั้นน่าไว้ใจ

นี่เป็น 5 กลเม็ดเด็ดของมือโปรสำหรับการพนันบอลชุดให้มั่งคั่ง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคำแนะนําพวกนี้จะมีคุณประโยชน์อย่างมาก และก็ช่วยทำให้ท่านสามารถทำกําไรจากการพนันบอลชุดได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งมืออาชีพฯ ในเร็ววัน

ฟันสปอร์ตแฟน แหล่งรวมข้อตกลงพนันบอลครบทุกแบบ

ฟันสปอร์ตแฟน เป็นเว็บผู้ให้บริการรับพนันบอลออนไลน์ชั้นนําของประเทศไทย มีการเก็บรวบรวมข้อตกลงการพนันแบบต่างๆไว้อย่างสมบูรณ์รวมทั้งละเอียดที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ข้อตกลงพนันบอลแฮนดิแคป, บอลสูง-ต่ำ, บอลคู่-คี่, บอล 1×2 รวมทั้ง บอลสเต็ป ยอดนิยมสูงสุดในขณะนี้ เพราะฉะนั้นสำหรับคนใดกันที่พึงพอใจต้องการจะทดลองเสี่ยงดวงลุ้นรางวัลจากการพนันบอล แม้กระนั้นยังไม่รู้เรื่องข้อตกลงต่างๆอย่างครบถ้วน เนื้อหานี้จะพาคุณไปไตร่ตรองข้อตกลงการพนันบอลแบบละเอียด

ข้อตกลงพนันบอลแฮนดิแคป (Handicap)

เป็นการพนันโดยการให้กลุ่มที่ดีมากกว่า “ตัดแต้มต่อ” ส่วนกลุ่มที่อ่อนกว่าจะ “ได้แต้มต่อ” เพื่อลดช่องว่างระหว่าง 2 กลุ่มลง แล้วก็ทําให้เกมน่าติดตามเยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยผู้เล่นสามารถเลือกพนันได้ทั้งสองฝ่าย อัตราการชำระเงินจะนานับประการตามแต้มต่อ ยิ่งแต้มมากมาย กลุ่มนั้นก็ยิ่งอ่อนกำลังลง แล้วก็จะให้อัตราจ่ายสูงตามไปด้วย อาทิเช่น

 • “แมนเชสเตอร์ ซิตี้ -1, อาร์เซนอล +1” คือ แมนฯ ซิตี้ มีความแข็งแกร่งกว่า ก็เลยถูกตัดแต้ม 1 ประตู ส่วนอาร์เซนอลได้แต้มต่อ 1 ประตู ฯลฯ

ให้จดจำไว้ว่า “การพนันบอลแฮนดิแคปไม่สามารถที่จะเท่ากันได้” มีแต่ว่าฝ้ายข้างใดข้างหนึ่งที่จะชนะ โดยเหตุนี้ถ้าหากคุณมั่นใจว่ากลุ่มใดกลุ่มหนึ่งคงจะชนะอย่างไม่ต้องสงสัย แนะนําให้เลือกแทงข้างนั้นเลย

ข้อตกลงพนันบอลสูง-ต่ำ (Over-Under)

 • เป็นการพนันโดยให้ผู้เล่น “ทายแต้มรวม” ของทั้งยัง 2 กลุ่ม ว่าจะออกมา “สูงขึ้นยิ่งกว่า” หรือ “น้อยกว่า” เส้นแบ่ง (เรท) พื้นที่ ฟันสปอร์ตแฟน กําคราวดให้ ยกตัวอย่างเช่น
 • “over/under 2.5 ประตู” ผู้เล่นจำต้องเลือกแทงว่าแต้มรวมสูงยิ่งกว่าหรือต่ำยิ่งกว่า 2.5 ประตู โดยถ้าเกิดเกมจบลงแล้วปรากฎว่าสูง / ต่ำ ตรงจากที่เลือกเอาไว้ก็จะได้รับเงินรางวัลโดยทันที
 • จุดเด่นของการแทง over/underเป็นไม่มีความจำเป็นที่จะต้องพอใจผลที่เกิดจากการแข่งขัน เพียงแค่จำเลขลำดับแต้มรวมเอาไว้ก็เพียงพอ เหมาะกับมือใหม่ฝึกพนันบอลเป็นอย่างยิ่ง

ข้อตกลงพนันบอลคู่-คี่ (Even-Odd)

 • แนวทางพนันจะละม้ายกับแทง over/under โดยให้ผู้เล่น “ทายเลขแต้มรวมของ 2 กลุ่มว่าจะออกมาเป็นเลขคู่หรือคี่”
 • อาทิเช่น “พนันบอลคู่” หมายความว่าทายว่าแต้มรวม 2 กลุ่มจะออกมาเป็นเลขคู่ ยกตัวอย่างเช่น 0, 2, 4 ประตู ฯลฯ ส่วน “พนันบอลคี่” ก็คือทายว่าแต้มรวมจะเป็นเลขคี่ อย่างเช่น 1, 3, 5 ประตู
 • หากทายถูก ก็จะได้รับเงินรางวัลตามอัตราพื้นที่ ฟันสปอร์ตแฟน กําครั้งดไว้ให้ กล้วยๆไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาคํานวที่อะไรมากมาย

ข้อตกลงพนันบอล 1×2

เป็นการพนันแบบทายผลแพ้-ชนะยอดนิยมอย่างมากในกลุ่มนักเสี่ยงดวงคนยุโรป ทีเด็ดคืนนี้ ข้อตกลงจะให้เลือกพนันว่า

 • “1”หมายถึงเจ้าของบ้านชนะ
 • “X”เป็นเสมอ
 • “2”หมายถึงกลุ่มเยี่ยมชนะ

โน่นเป็นทั้งผองเอง กล้วยๆไม่ต้องมาคํานวที่แต้มอะไรที่สลับซับซ้อน วิเคราะห์บอล เพียงแค่ใช้ดุลยพินิจคิดว่ากลุ่มไหนคงจะชนะ รวมทั้งเลือกแทงไปเลย ถ้าหากทายถูกตามผลจริงของเกม ก็จะได้รับเงินรางวัลในทันที

ข้อตกลงพนันบอลสเต็ป

เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างยอดนิยมที่นักเล่นการพนันต่างถูกใจ เนื่องจากว่าใช้เงินทุนน้อย แม้กระนั้นได้โอกาสได้กําไรเป็นอันมาก โดยสรุปข้อตกลงให้กล้วยๆดังต่อไปนี้

 • เลือกพนันบอลแบบใดก็ได้ แต่ว่าจะต้องแทงอย่างน้อย 3 คู่ขึ้นไปใน 1 ใบเสร็จรับเงิน
 • ห้ามแทงซ้ำไปซ้ำมาในคู่เดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น แมนยู vs แมนซิตี้ ไม่สามารถที่จะแทง 2 ครั้งใน 1 ใบเสร็จรับเงินได้
 • ถ้าเกิดถูกทุกคู่ที่เลือกแทงไว้ จะได้รับเงินรางวัลตามอัตราที่ระบุ
 • ถ้าหากมีบางคู่ที่ทายไม่ถูก จะจัดว่าแพ้ใบเสร็จรับเงินนั้นเลย รวมทั้งเสียตังค์พนันไป
 • ถ้าหากมีบางคู่ที่ยกเลิก ก็จะเอาทิ้งไปเฉยๆโดยใบเสร็จรับเงินนั้นก็ยังคงใช้ได้อยู่
 • กลเม็ดของการแทงสเต็ปเป็น ควรที่จะทำการเลือกแทงแบบเต็งๆที่มั่นใจว่าคงจะถูก แล้วจะได้อัตราผลตอบแทนที่คุ้มกับเงินลงทุนอย่างใหญ่โต

ค่าน้ำประปาแบบต่างๆส่งผลต่ออัตราจ่ายยังไง

สำหรับเพื่อการพนันบอลแฮนดิแคปจะมี “ค่าน้ำประปา” เข้ามาเกี่ยวด้วย ซึ่งส่งผลต่ออัตราการชำระเงินรางวัลโดยตรง ค่าน้ำประปาจะแบ่งได้เป็น 3 ชนิดสำคัญๆดังต่อไปนี้

 • ค่าน้ำมาเลย์ ย้ำทดแทนทุนให้ผู้เล่นเสียต่ำที่สุด หากแทงได้ ก็จะได้กําไรเต็มจำนวนเงินพนัน แม้กระนั้นหากแพ้ จะเสียเงินเสียทองตามค่าน้ำประปา ตัวอย่างเช่น ถ้าหากมีค่าน้ำ 0.85 มีความหมายว่าทุน 100 บาท แพ้จะเสียไป 85 บาท
 • ค่าน้ำฮ่องกง ย้ำได้ผลทดแทนสูงสุดเมื่อถูก แต่ว่าหากแพ้ต้องเสียเงินเสียทองพนันทั้งปวง ดังเช่น มีค่าน้ำ 1.92 มีความหมายว่าถ้าเกิดแทง 100 บาท แล้วถูก จะได้กําไรทั้งหมดทั้งปวง 192 บาท
 • ค่าน้ำยุโรป คล้ายกับประเทศฮ่องกง แม้กระนั้นเมื่อถูกแล้ว เงินที่ได้จะนับรวมทุนด้วย เป็นต้นว่า มีค่าน้ำ 1.75 ทุน 100 บาท เมื่อถูกจะได้เงินทั้งปวง 175 บาท ซึ่งแบ่งเป็นกําไร 75 บาท + ทุน 100 บาท

โดยสรุป ค่าน้ำประปาประเทศฮ่องกงรวมทั้งยุโรป จะเปิดโอกาสทำกําไรได้มากกว่า แม้กระนั้นจะต้องเสี่ยงเสียทุนเต็มปริมาณด้วย ส่วนค่าน้ำประปามาเลย์ไม่มีอันตรายกว่าในทางของการทดแทนทุน

อัตราต่อรองบอลแฮนดิแคป ทําความรู้ความเข้าใจให้ดีก่อนวางเดิมพัน

ในส่วนของแฮนดิแคป อัตราต่อรองจะมีความไม่เหมือนกันไปตามปริมาณแต้มที่ถึงแม้ว่าจะ ได้แก่

 • 0 (เสมอ) ไม่มีกลุ่มใดเป็นต่อ แพ้ชนะตามเดิม
 • 0.5 ประตู กลุ่มต่อทำเป็น 0 ประตู จัดว่าแพ้เต็มโดยทันที
 • 1 ประตู กลุ่มต่อทำเป็น 1 ประตู นับว่าเป็นเสมอ คืนทุน
 • 1.5 ประตู กลุ่มที่ได้รับ 1.5 ประตู จำเป็นต้องทำเป็นอย่างต่ำ 2 ประตู ก็เลยจะจัดว่าชนะพนันได้

ฉะนั้นผู้แทงควรทำการศึกษาเรียนรู้และทำการค้นคว้าอัตราต่อรองให้รู้เรื่อง ทีเด็ดคืนนี้ เพื่อเลือกแทงได้อย่างแม่นยำรวมทั้งแม่นยําเยอะขึ้นเรื่อยๆ

กฎเหล็กของการพนันบอล

สำหรับมือใหม่ฝึกฝนพนันบอล สิ่งจำเป็นที่สุดเป็นจำต้องทำความเข้าใจ “กฎเหล็กในการพนันบอล” ให้รู้เรื่อง ดังเช่นว่า

 • ยับยั้งใจร้อน จำเป็นต้องคิดอย่างมีเหตุผลสำหรับการพินิจพิจารณา ไม่ใช่อารมณ์หรือความรู้สึก
 • เล่าเรียนข้อมูลให้ถี่ถ้วนก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจ อาทิเช่น สถิติการเตะลูกฟรีคิก ปริมาณประตูเฉลี่ย
 • แบ่งเงินพนันให้เหมาะสมกับงบประมาณ แบ่งเป็นสัดส่วนไม่เกิน 5-10% ต่อการแทง 1 ครั้ง
 • ยิ่งกว่านั้น ยังมีแนวทางต่างๆเพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการชนะ เป็นต้นว่า
 • เลือกแทงในตอน 15-20 นาที ข้างหลังเริ่มเกม เพื่อดูโอกาสแล้วก็จังหวะ
 • สลับการแทงในหลายคู่ ไม่ยึดติดคู่ใดคู่หนึ่ง

แผนการการวางเดิมพันอย่างมีกําไร

เมื่อศึกษาเล่าเรียนข้อตกลงมาอย่างละเอียดแล้ว ขั้นตอนสำคัญที่สามารถจะช่วยให้นักพนันบอลมือใหม่ ไปถึงเป้าหมายได้ดิบได้ดีเพิ่มขึ้นก็คือ “การเลือกวางเดิมพันในทางที่คุ้มที่สุด” ดังเช่นว่า

 • แทงสเต็ปน้อยหมาย เพื่อใช้ทุนต่ำแม้กระนั้นสำเร็จทดแทนสูง
 • เลือกแฮนดิแคปที่มีค่าน้ำประเทศฮ่องกงหรือยุโรป เพื่อจังหวะทำกําไรได้มากขึ้น
 • รอเก็บข้อมูลแล้วก็พินิจพิจารณา เพื่อจับจังหวะวางเดิมพันในราคาที่ดีเยี่ยมที่สุด
 • ด้วยอุบายข้างต้น จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการทำกําไรอย่างมั่นคงถาวรรวมทั้งยืนยงให้กับนักเล่นการพนันคนใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม

ฟันสปอร์ตแฟน เพื่อนรักนักพนันบอลไทย บริการดี ฝาก-ถอน เร็วทันใจ

ภายหลังได้เล่าเรียนข้อตกลงต่างๆแล้ว สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งเป็นการเลือกเว็บไซต์พนันบอลที่น่าไว้ใจและก็ให้บริการที่ดี อย่างเช่น ฟันสปอร์ตแฟน เป็นอีกหนึ่งกิตติศัพท์ที่ดังในวงการพนันออนไลน์ของประเทศไทย ให้บริการครอบคลุมทุกแบบการแทง มีอัตราต่อรองที่ดีเยี่ยมๆรวมทั้งมีระบบระเบียบฝาก-ถอน การชําระเงินที่เร็วไว

ด้วยมาตรฐานระดับสากลสำหรับการให้บริการ ไม่มีอันตราย และก็น่าไว้วางใจอย่างมาก ก็เลยนับว่าเป็นคู่ควรสำหรับนักการพนันบอลมือใหม่แน่ๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าจะโดนโกงหรือเอารัดเอาเปรียบ มาเลือกใช้บริการที่ ฟันสปอร์ตแฟน ได้เลย